Top latest Five am dao gia Urban news

biểu lộ CHI TIẾT
Cảm giác trung thực sống động được diễn đạt rõ nét qua làn da mềm mại do được phân phối từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay lúc nhận ra. Đây chắc chắn sẽ là món đồ chơi dục tình cực chất cho nam giới thủ dâm khi rảnh rang

Sản phẩm Búp bê tình dục cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông báo sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, nâng cao cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, không độc, không mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

miêu tả sản phẩm búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp cho nam ngoại hình nửa thân dưới của nữ giới sở hữu đôi chân dài thẳng tắp và phong thái nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” khiến cho chàng mang cảm giác như đang quan hệ cộng cô gái bướm giả e lệ lần đầu làm cho chuyện đó.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác trung thực sống động được miêu tả rõ nét qua làn da mềm mại do được phân phối trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê phát triển thành chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhận ra.

tuy nhiên, để tăng thêm cảm giác sống động, sản phẩm mang theo kèm http://sinhly16.net/am-dao-gia-gan-tuong-co-rung-ad45d/ hai trứng rung cường độ mạnh và mang túi khiến nóng để tuyến phố ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như thân thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật mang đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thả phanh để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ mạnh dạn hay nhẹ nhõm tùy theo sở thích, nàng sẽ xoành xoạch nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được khiến cho chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

với ngoài mặt búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng trở nên thật hấp dẫn nóng bỏng, đẹp mắt và đảm nhiệm phần nhiều các chức năng của một “âm đạo” chân thật, khiến các anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

có phong thái búp bê nắm ấp bạn với thể quan hệ cả bằng con đường âm đạo lẫn tuyến đường hậu môn đều đặc sắc vì đều khiến cho bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

những sản phẩm liên quan đến búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp mang 3 vòng gợi cảm quyến rũ tới từng centimet
Âm đạo fake đèn bấm Pussy rung xoay, quyến rũ như cuộc làm cho thực tình sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *